CẢNH BÁO VIỆC BẢO VỆ TÀI KHOẢN GAME
Trang chủ
Cài Đặt Ngay
Đăng Ký Nhanh Nạp Thẻ

CẢNH BÁO VIỆC BẢO VỆ TÀI KHOẢN GAME

  • Trang chủ
  • > CẢNH BÁO VIỆC BẢO VỆ TÀI KHOẢN GAME

Thân chào 500 Anh Em !!!

Trong server hiện đã xuất hiện tình trạng hack acc nhau do chủ tài khoản đặt mật khẩu rất dễ đoán như 123123, 11111111,... Việc này adm đã cảnh báo rất nhiều anh em nhưng hình như không ai để tâm đến lời nói này của mình cả.

Ngày hôm qua, 26/05/2019, đã xảy ra trường hợp hack 1 acc khá là VIP trong server, lý ra là mình sẽ không giải quyết với 2 nguyên nhân sau:

  1. Mình đã cảnh báo việc mật khẩu quá dễ đoán.
  2. Trên con đường bôn tẩu giang hồ thì sẽ không bao giờ tránh khỏi việc lừa lọc nhau vì game cũng như là một cuộc sống bên ngoài thu nhỏ lại trong màn hình game, mà cuộc sống thì có rất nhiều tầng lớp con người.

Đêm qua Ban quản trị đã thức trắng đêm để tìm ra nguyên nhân vì các bạn biết rằng dữ liệu trong 1 giờ đổ về rất nhiều huống chi là phải đi truy lại dữ liệu hack acc từ acc này qua acc khác, lại càng khó khăn hơn vì thủ phạm rất tinh ma trong việc lưu giữ đồ hack và luân chuyển đồ. Một sự nỗ lực không biết mệt mỏi của Bạn kĩ thuật mới tìm ra nguyên nhân.

Sau khi tìm ra nguyên nhân thì hướng giải quyết của Ban quản trị như sau:

  1. Band toàn bộ dàn acc của thủ phạm và tất cả các id có liên quan trong việc vận chuyển lưu trữ hàng hack.
  2. Chủ nhân của đồ hack sẽ không được trả lại đồ vì đó sẽ luôn là lời cảnh tỉnh cho bạn trong việc bảo vệ tài khoản của mình.

Từ thời điểm này trở đi, BAN QUẢN TRỊ SẼ KHÔNG THAM GIA XỬ LÝ NHỮNG VIỆC NHƯ THẾ NÀY NỮA: ĐỒ CỦA BẠN NÀO BẠN ĐÓ TỰ QUẢN LÝ , MẤT THÌ TỰ ĐI TÌM LẠI NHÉ VÌ ĐỒ CỦA MÌNH MÀ KHÔNG BIẾT GIỮ THÌ KHI MẤT THÌ ĐỪNG CÓ KHÓC LÓC THAN VÃN NHÉ !!!

BAN QUẢN TRỊ KÍNH BÚT !!!

 

 Bản quyền trò chơi thuộc công ty Kingsoft.
Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam. 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Lưu ý: Võ Lâm Hội Ngộ - Võ Lâm Truyền Kỳ I, Võ Lâm Private, Võ Lâm Lậu, Võ Lâm 1, Võ Lâm Private 2019 không phải nhà phân phối chính thức, xin cân nhắc trước khi tham gia

Trò chuyện với Gamemaster