Hướng dẫn chuyển khoản
Trang chủ
Cài Đặt Ngay
Đăng Ký Nhanh Nạp Thẻ

Hướng dẫn chuyển khoản

Lời đầu tiên thay mặt Ban Quản Trị Võ Lâm Hội Ngộ xin chân thành cảm ơn Anh Em gần xa đã quan tâm đến tựa game của chúng tôi.

Trong quá trình bôn tẩu giang hồ, thì ngân lượng hoặc những những nhu yếu phẩm cần thiết như sinh lực hay nội lực là không thể thiếu, và cũng nhằm để duy trì ổn định 1 server để cho Anh Em tìm lại kỉ niệm xưa và giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, Ban Quản Trị gửi đến Anh Em thông tin chuyển khoản như sau:

1) QUA INTERNET BANKING:

2) QUA VÍ MOMO:

(*) Trường hợp quá thời gian delay khi gửi qua bank nhưng vẫn chưa vào được là do:

- Không điền ID(tên đăng nhập) vào mục nội dung hoặc ghi linh tinh.

- SMS từ bank không hiển thị mục nội dung hoặc hiển thị bị thiếu chữ buộc admin phải giữ lại chờ chủ xác nhận.

Để được xác nhận đúng người, đúng chủ vui lòng làm đủ các yêu cầu sau:
Chụp đầy đủ chi tiết giao dịch (vào lịch sử gd click vào chi tiết đã gửi): mục mà có hiển thị đầy đủ thông tin người gửi, người nhận, tên người gửi, STK, SĐT người gửi kèm theo SMS báo về từ bank. Càng đầy đủ thông tin admin check càng nhanh và sớm cho bạn.

Lưu ý: không chụp cái "Xác nhận giao dịch thành công" vì cái đó admin bó tay - không thể check được (nhiều bạn gửi nên ko biết ai gửi).Bản quyền trò chơi thuộc công ty Kingsoft.
Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam. 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Lưu ý: Võ Lâm Hội Ngộ - Võ Lâm Truyền Kỳ I, Võ Lâm Private, Võ Lâm Lậu, Võ Lâm 1, Võ Lâm Private 2019 không phải nhà phân phối chính thức, xin cân nhắc trước khi tham gia

Trò chuyện với Gamemaster